VNPT triển khai hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến tại huyện Lục Yên, Yên Bái

Chiều ngày 08/6, UBND huyện Lục Yên và VNPT tại Yên Bái đã tổ chức Khai trương hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến từ huyện đến xã. Lãnh đạo Sở TT&TT, VNPT Yên Bái và huyện Lục Yên bấm nút khai trương hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến.  Hệ thống hội nghị […]

Chiều ngày 08/6, UBND huyện Lục Yên và VNPT tại Yên Bái đã tổ chức Khai trương hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến từ huyện đến xã.

18921759_1416185725167981_6185857014147477228_nLãnh đạo Sở TT&TT, VNPT Yên Bái và huyện Lục Yên bấm nút khai trương hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến. 

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến của huyện Lục Yên sẽ kết nối 16 điểm cầu trong huyện, tạo thành một hệ thống liên thông từ tỉnh, huyện, xã. Đây là một bước đi trong tiến trình cải cách hành chính hướng tới chính phủ điện tử của huyện, đồng thời hạn chế tối đa các hội nghị tập trung nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí; giúp UBND huyện tăng cường sự lãnh đạo chỉ đạo kịp thời đến các xã, đặc biệt các xã vùng sâu, vùng xa; đáp ứng theo yêu cầu cải cách hành chính của Đảng, Nhà nước.

Huyện Lục Yên cũng là địa phương đầu tiên trong tỉnh Yên Bái triển khai hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến từ huyện đến xã.

Trước huyện Lục Yên, VNPT cũng  triển khai Hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến cho nhiều tỉnh thành, cơ quan, ngành trên cả nước. Mới đây nhất hồi tháng 4 VNPT đã triển khai và khai trương hệ thống với gần 200 điểm cầu kết nối tất cả các huyện, xã tại Hà Giang.