Mạng giáo dục Việt Nam vnEdu

Được cung cấp bởi Mạng giáo dục Việt Nam vnEdu, Phân hệ Quản lý nhà trường với những tính năng hiện đại và phong phú sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý trong nhà trường hiện nay.
Công nghệ điện toán đám mây
Việc sử dụng các phần mềm thông thường khiến bạn gặp khó khăn khi muốn thao tác ở một máy tính khác ngoài máy tính cá nhân của bạn. 
Với công nghệ điện toán đám mây, người sử dụng có thể thao tác trên bất cứ máy tính nào, dù ở trường, ở nhà hay đang đi công tác…; nhà trường tiết kiệm được chi phí trang bị hệ thống máy chủ, chi phí vận hành, bảo trì. Các cập nhật phần mềm cũng được bổ sung ngay tức khắc trong hệ thống mà người dùng không phải nâng cấp hay cài đặt thêm.

Giao diện thân thiện

Sử dụng giao diện mô phỏng Desktop, vnEdu đem đến cho người dùng sự quen thuộc và thoải mái, không phải tốn nhiều thời gian để học cách sử dụng phần mềm.

Hệ thống mềm dẻo, linh hoạt

Nhà trường có nhu cầu bổ sung các chức năng, báo cáo cho phù hợp với hoạt động giảng dạy của trường mình, vnEdu với tính thích ứng cao có thể đáp ứng các thay đổi về nghiệp vụ và các yêu cầu đa dạng của nhà trường và các cấp quản lý giáo dục. 
Rất đơn giản – bạn hãy gửi ý kiến của mình trong các diễn đàn, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp của vnEdu sẽ tiếp nhận ý kiến và đáp ứng nhu cầu của bạn!
Giáo viên tự cấu hình nhập điểm

vnEdu hỗ trợ các thầy cô tự cấu hình phương thức nhập điểm theo thói quen sử dụng. Điều này cho phép thầy cô cài đặt cách di chuyển con trỏ điểm dọc hoặc ngang,  sử dụng các phím tắt để nhập điểm 10…

Chuyển dữ liệu dễ dàng giữa vnEdu và VEMIS

Hiện nay vnEdu đã cung cấp công cụ hỗ trợ để thầy cô dễ dàng chuyển điểm từ vnEdu vào VEMIS và ngược lại – công cụ có tên vnEdu Plus. Thầy cô có thể tham khảo công cụ vnEdu Plus tại đây.
 
Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ: (0293) 851 888