Máy chủ

Một khi các gói dịch vụ Web Hosting trên máy chủ thông thường không còn phù hợp thì khách hàng sẽ phải lựa chọn VPS hoặc Máy chủ Dedicated. Tuy nhiên, cả hai dịch vụ này đều đòi hỏi khách hàng phải là IT, hoặc phải có bộ phận IT có kinh nghiệm về quản trị máy chủ để tối ưu và khai thác hiệu quả, khắc phục sự cố kỹ thuật. Việc thuê IT giỏi có kinh nghiệm quản trị Web Server sẽ trở thành gánh nặng nếu khách hàng chỉ thuê máy chủ để khai thác vài Website, song song đó, việc bảo mật thông tin, dự phòng hư hỏng khi thuê Server cũng là một yếu tố đáng quan tâm.

Managed Web Server là máy chủ trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing), được Trung Tâm thiết kế tối ưu cho hoạt động của Website. Đây là một giải pháp toàn diện về dịch vụ, không đơn thuần là cho thuê máy chủ và để mặc cho khách hàng tự quản lý. Đội ngũ nhân viên của Trung Tâm sẽ thường xuyên theo dõi, bảo trì, khắc phục sự cố, tư vấn cho khách hàng các tùy chỉnh vào thời điểm cần thiết. Đặc biệt hơn, vì là máy chủ riêng nên Trung Tâm có thể cấu hình tùy chỉnh cho môi trường hoạt động đặc thù theo yêu cầu khách hàng.

MANAGED WEBSERVER

Windows 2008 R2 64 bits, Linux CentOS 5 64s
icon-check1 HDD: 160 GB SAS 15k RPM
icon-check1 Ram: 4GB
icon-check1 Bandwidth: Không giới hạn
networksolution
maychu_clouding

Cloud Computing

Điện toán đám mây giúp biến đổi một cụm máy chủ thành một máy chủ, thỏa mãn các yêu cầu về an toàn, an ninh và giảm tối thiểu thời gian chịu lỗi khi có sự cố.

Sao lưu dự phòng

Bạn được miễn phí sao lưu dự phòng và khôi phục lại VPS. Việc sao lưu được thực hiện hoàn toàn tự động, không có bất kỳ gián đoạn nào .

Email với IP riêng

Bạn sẽ được dùng Email với IP riêng và không phải đau đầu về việc thư gởi bị liệt vào danh sách đen như Web Server dùng chung.

IP dành riêng và không giới hạn Tên miền

IP dành riêng cho máy chủ, Không bị giới hạn số lượng tên miền trỏ vào những Website trong máy chủ.

Hệ thống lưu trữ RAID-10

Thông thường, một nhà cung cấp sẽ chọn RAID-6 để giảm chí phí, nhưng chúng tôi chọn RAID-10 để tăng hiệu suất tối ưu và tính ổn định.

Hỗ trợ Linux / Windows

Trung Tâm hỗ trợ Linux CentOS 5 x64 và Windows Server 2008 x64. Các Software… được hỗ trợ như trong bảng liệt kê ở trang này.

Quản trị, Cài đặt và hỗ trợ miễn phí

Phần mềm và hệ điều hành được cài đặt miễn phí mọi lúc bạn yêu cầu. Bạn được cung cấp trang quản trị để có thể điều khiển VPS từ xa

Sử dụng tài nguyên vượt giới hạn

Khi Website bạn cần tài nguyên cao hơn. Trung Tâm sẽ tạm thời cấp bổ sung miễn phí tài nguyên mà không cần bạn phải gởi yêu cầu.