Gear Fit2 Pro: HLV thể thao cho người dùng trẻ

Ra mắt thị trường giữa tuần qua, thiết bị đeo hỗ trợ thể thao Gear Fit2 Pro đang tái định nghĩa lại chuẩn thể thao dành cho giới trẻ. Với chuẩn kháng nước 5 ATM, GPS tích hợp sẵn, cùng thiết kế mới thời trang, Gear Fit2 Pro  hứa hẹn sẽ là huấn luyện viên thể thao đắc lực.

Nổi bật nhất trên thế hệ thiết bị đeo phiên bản năm 2017 của Samsung là tiêu chuẩn kháng nước 5 ATM, cho phép thiết bị hoạt động và chịu được áp lực nước ở độ sâu lên đến 50m.

Ứng dụng đo lường bơi lội chuyên nghiệp của thiết bị sẽ thu thập các dữ liệu về khoảng cách, thời gian, kiểu bơi, tốc độ… đánh giá chính xác hơn hiệu quả tập luyện của người dùng. Đặc biệt, chế độ Khóa nước (Water Lock Mode) còn sẽ tự kích hoạt khi Gear nhận biết người dùng đang bơi nhằm ngăn các bong bóng nước hoặc luồng nước tác động lên màn hình. Chuẩn kháng nước 5 ATM mới trên Gear Fit2 Pro sẽ giúp xoá bỏ mọi giới hạn của thị trường thiết bị đeo thể thao hiện nay.

Về thiết kế, Gear Fit2 Pro sở hữu dây đeo hoàn toàn mới bằng chất liệu cao su với móc cài an toàn hơn so với kiểu dáng nút bấm trước đây. Bề mặt dây đeo được khắc thành những đường nét hình học. Sắc đen bóng bên ngoài kết hợp với tông màu đỏ trầm ở mặt trong dây tạo nên diện mạo thời trang và đậm chất thể thao. Ở cạnh trái màn hình bố trí 2 nút bấm vật lý để hiệu chỉnh các chế độ của thiết bị đeo. Trong khi nút trên đóng vai trò như phím Home, cho phép người dùng trở về chế độ màn hình hiển thị mặc định, nút bấm ở dưới mở ra một loạt ứng dụng cài đặt sẵn và lối tắt để vào cài đặt của Gear Fit2 Pro.

????????????????????????????????????
 Gear Fit2 Pro sở hữu màn hình cong Super AMOLED 1,5 inch với độ phân giải cao.

Theo nhận định của trang công nghệ TechRadar, với công nghệ rực rỡ của Super AMOLED, màn hình Gear Fit2 Pro có thể hiển thị tốt dưới nhiều cường độ ánh sáng khác nhau, giúp người dùng dễ dàng theo dõi hoạt động của mình trong suốt quá trình tập luyện. Mặt đồng hồ cong cũng đem lại trải nghiệm đeo thoải mái hơn. Samsung còn mang đến hơn 3,000 giao diện tuỳ chỉnh, được mặc định sẵn trong thiết bị hoặc tải về từ Galaxy Apps, giúp người dùng cá nhân hoá phong cách thời trang của riêng mình.